In thiệp cưới đẹp cao cấp tại TP.HCM

Chuỗi thiệp cưới Gia Hỷ là địa chỉ in thiệp cưới đẹp cao cấp tại TP.HCM, cung cấp các mẫu thiệp cưới đẹp, sang trọng, phù hợp thị hiếu thị trường.

ĐỊA CHỈ IN THIỆP CƯỚI ĐẸP CAO CẤP TẠI TP.HCM

Nếu đã chán các mẫu thiệp cưới truyền thống với những màu sắc và họa tiết quen thuộc, các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiệp cưới mới lạ, mang đậm dấu ấn cá nhân riêng mình.

Những mẫu thiệp cưới ý tưởng của Gia Hỷ sẽ mang lại cho các cặp đôi những mẫu thiệp cưới đẹp cao cấp, sang trọng và ấn tượng.

Từ những mẫu thiệp cưới cắt laser khéo léo, nổi bật thêm bởi những chi tiết trang trí đính kèm như ren, ruy băng mang đến một tổng thể sang trọng, quý phái.

In thiệp cưới đẹp cao cấp tại TP.HCM

Những thiết kế thiệp màu nước như một trò chơi của sắc màu. Vừa phảng phất hơi thở cổ điển, vừa mang đậm dấu ấn hiện đại, thiệp cưới màu nước là sự pha trộn đầy độc đáo của cổ điển lẫn hiện đại, phá vỡ mọi giới hạn về màu sắc lẫn thiết kế. Mỗi tấm thiệp mang đến một sự mới mẽ, không hòa lẫn cùng với các thiết kế khác.

In thiệp cưới đẹp cao cấp tại TP.HCM

Các mẫu thiệp cưới cao cấp rất phong phú về chất liệu, từ chất liệu giấy Kraft mang hơi thở cổ điển, đến các mẫu giấy mỹ thuật ánh kim, giấy EcoHeim, cùng với đó là các chất liệu như ruy băng, ren, dây thừng, ngọc trai,… và các họa tiết trang trí khác.

In thiệp cưới đẹp cao cấp tại TP.HCM

Kỹ thuật in ấn tượng, cắt laser sắc nét, kỹ thuật dập nổi/ dập chìm, đổ màu hiện đại mang đến những thiết kế đẹp, sáng tạo.

Dù là những thiết kế tối giản, hay những thiết kế “khác biệt”; dù là thiệp vuông, thiệp chữ nhật hay thiệp thiết kế riêng; dù là thiệp hiện đại hay mang phong cách Vintage thì mỗi thiết kế đều được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút đến từng chi tiết, mang đến một tổng thể hài hòa, sang trọng, thanh thoát.

Nếu muốn ấn tượng hơn, các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiệp cưới in hình. Dù là in hình toàn bộ tổng thể thiệp, hay chỉ in một hình nhỏ với các hoa văn trang trí, thì mỗi thiết kế đều được Gia Hỷ chăm chút tỉ mỉ. Kỹ thuật in hiện đại mang đến những tấm thiệp chân dung sắc nét, màu sắc tươi sáng với tổng thể hài hòa.

Ở TP.HCM, nếu muốn tìm một địa chỉ in thiệp cưới đẹp cao cấp, khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh nào trong 24 chi nhánh phủ khắp thành phố của Gia Hỷ.

GIA HỶ SẼ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG:

  • Một tấm thiệp cưới đẹp mắt với chất liệu cao cấp và kỹ thuật in sắc nét
  • Mỗi một thiết kế đều là một tác phẩm nghệ thuật, được hoàn thiện đến từng chi tiết
  • Chuyển tải ý tưởng khách hàng thành một sản phẩm chất lượng
  • Thời gian in nhanh chóng, giá cả phù hợp
  • Nếu khách hàng không thể đến cửa hàng lấy thiệp, Gia Hỷ sẽ gửi thiệp đến tận tay cho khách hàng

Liên hệ Gia Hỷ – Địa chỉ in thiệp cưới đẹp cao cấp tại TP.HCM để được tư vấn và sở hữu những tấm thiệp chất lượng.

    2017 Designed by iweb247.vn - Thiệp cưới gia hỷ