In thiệp cưới giá rẻ huyện Nhà Bè

Gia Hỷ cung cấp dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ huyện Nhà Bè và các quận huyện khác của TP.HCM mang đến những mẫu thiệp chất lượng, góp phần tạo nên một hôn lễ trọn vẹn cho các cặp đôi.

DỊCH VỤ IN THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ HUYỆN NHÀ BÈ

Gia Hỷ – Chuỗi hệ thống thiệp cưới hàng đầu TP.HCM, phủ rộng khắp 24 quận huyện thành phố, giúp khách hàng có thể dễ dàng đến tận nơi để lựa chọn mẫu thiệp cưới ưng ý. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư một website chất lượng, cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm, cho khách hàng có thể lựa chọn online dễ dàng.

In thiệp cưới giá rẻ huyện Nhà Bè

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách. Lực lượng thiết kế giàu kinh nghiệm, có óc thẩm mỹ, khả năng sáng tạo không ngừng cập nhật các công nghệ mới mang đến những sản phẩm chất lượng. Bộ sưu tập thiệp cưới tại Gia Hỷ không chỉ phong phú chất liệu, đa dạng thiết kế mà còn luôn nắm bắt các xu hướng thiệp hiện đại. Tạo nên những sản phẩm ưa nhìn, độc đáo, sang trọng và tinh tế.

Dù là thiệp truyền thống, thiệp in hoa, thiệp cắt laser hay các mẫu thiệp thiết kế riêng thì thiệp cưới Gia Hỷ cũng đều được tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi tấm thiệp không chỉ là tinh hoa thiết kế, mà còn là một lời chúc hạnh phúc gửi đến các đôi lứa yêu nhau.

Quy trình thiết kế thiệp của Gia Hỷ huyện Nhà Bè

Bước 1: Nếu ở huyện Nhà Bè, khách hàng có thể đến tận nơi để lựa chọn thiệp. Hoặc các bạn cũng có thể lựa mẫu trên website, hay gửi ý tưởng đến Gia Hỷ. Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn giúp quý khách hàng chọn kiểu dáng, kích thước, chất liệu giấy in, màu sắc,… để thiết kế

Bước 2: Nếu đồng ý, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc trước. Sau đó, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin cần in lên thiệp:

  • Họ tên cô dâu chú rể;
  • Họ tên ba mẹ cô dâu, họ tên ba mẹ chú rể;
  • Ngày tháng tổ chức đám cưới theo dương lịch, âm lịch;
  • Địa điểm, giờ làm lễ, giờ nhập tiệc;
  • Sơ đồ giản lược điểm tổ chức đám cưới nhà trai, nhà gái

Bước 3: Gia Hỷ tiến hành thiết kế, gửi mẫu cho khách hàng duyệt

Bước 4: Nếu khách hàng chưa hài lòng, Gia Hỷ sẽ sửa chữa, bổ sung theo ý khách

Bước 5: Gia Hỷ tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế và in thiệp theo số lượng yêu cầu

Bước 6: Khách hàng nhận thiệp và thanh toán phí còn lại. Trong trường hợp khách hàng không thể đến cửa hàng lấy thiệp. Gia hỷ sẽ gửi thiệp đến tận nơi cho khách hàng.

Hãy để Gia Hỷ giúp hôn lễ của bạn trở nên trọn vẹn!


    Tin liên quan

    2017 Designed by iweb247.vn - Thiệp cưới gia hỷ